Đông trùng hạ thảo Mr Dragon, cho một thể trạng và vóc dáng trong mơ

Là linh hồn của thương hiệu Mr Dragon, doanh nhân Nguyễn Vũ Long luôn trong tình trạng “tóc dựng đứng” vì lao tâm và gương mặt phờ phạc vì liên tục trắng đêm để hoàn thành những nghiên cứu mới tạo ra các dòng sản phẩm đột phá về sức khỏe, góp phần xây dựng một vóc dáng và thể trạng người Việt Nam ngang bằng với thế giới.
Được thừa hưởng nền văn minh của Tây Âu khi còn học Tiến sỹ ở Đức, chàng trai Nguyễn Vũ Long đã góp nhặt những tinh hoa về công nghệ để xây dựng một hình mẫu mới tạo ra giá trị cao nhất về chất lượng sản phẩm. Với cách vận hành mới mẻ, Long đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng trên thị trường. Trong số đó là Nước yến Đông trùng hạ thảo (với 7 dòng sản phẩm), Tinh chất Đông trùng hạ thảo (với 4 dòng sản phẩm tinh chất và các sản phẩm dinh dưỡng…), Mật ong Đông trùng hạ thảo (3 dòng sản phẩm). Những sản phẩm này có những thời điểm tạo “cơn sốt” tại một số vùng thuộc thị trường Miền Đông Nam Bộ cho thấy lợi ích rất lớn từ áp dụng quy trình sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn GMP. Độ chuẩn trong sản phẩm của Mr Dragon còn được thể hiện trong từng thành phần cấu thành sản phẩm, nó tinh tế ở tỷ lệ cân đối để mang đến sản phẩm có lợi nhất cho sức khỏe nhưng với một giá thành hợp lý.
Cùng với đó, Mr Dragon cũng chọn lọc trong danh mục dược liệu quý thời xa xưa chỉ có vua chúa, gia tộc quyền quý mới có điều kiện sử dụng như: đông trùng hạ thảo, thiên sơn tuyết liên, saffron, mật ong, yến sào, nhung hưu, linh chi…Và qua công thức các thành phần dược chất và công dụng của nó từ các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe truyền lại, Mr Dragon đã tạo ra các dòng sản phẩm mới và đột phá trong tăng cường thể trạng và vóc dáng cho mọi đối tượng để hình thành một “phiên bản” mới về mặt sức khỏe.