Đông trùng hạ thảo Mr Dragon đập tan nổi lo tác dụng phụ

Đông trùng hạ thảo dù được xem là “Tiên dược”chữa được nhiều loại bệnh nguy hiểm, thế nhưng, nó lại bị đồn đoán có nhiều tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra vì môi trường sống của Đông trùng hạ thảo hoàn toàn trong lành, đây là dược liệu sạch 100%, cho nên không lo về tác dụng phụ.
4.000 năm sau khi nó được tìm thấy bởi các vị Y sĩ Lạc ma Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo vẫn còn nguyên giá trị. Tại nơi nó được tìm thấy là một bình nguyên bao la, bao bọc bởi những sừng núi, hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài. Đông trùng hạ thảo mọc lên từ những lớp đất sạch, thiên nhiên trong lành, tiếp nhận khí trời, và năng lượng vũ trụ. Trong một môi trường không chút nhiễm ô, Đông Trùng hạ thảo không bị nhiễm bất kể một thành phần hóa chất nào. Thời cổ xưa nó là vị thuốc quý được các Y sĩ Tây Tạng dùng để chữa bệnh cứu người.
Và dù Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong môi trường bán tự nhiên nhưng với tiến bộ về mặt y học, con người có thể phát hiện được môi trường nhân nuôi có bị nhiễm hóa chất hay không để loại trừ nó, đảm bảo môi trường sống của Đông trùng hạ thảo hoàn toàn sạch. Từ đây có thể khẳng định, Đông trùng hạ thảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Và dù xảy ra những phản ứng với cơ thể cũng không đáng kể, và cũng không gây nguy hại đến sức khỏe.

Người dùng chỉ cần tránh những điều sau đây chắc chắc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng:
– Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú;
– Người bị bệnh máu khó đông;
– Phụ nữ trong kỳ kinh và những người chuẩn bị phẫu thuật;
– Khi chế biến Đông trùng hạ thảo không nên để ở nhiệt độ quá cao và thời gian quá lâu (trên 2 giờ đồng hồ).
– Nên dùng nồi đất, nồi sứ hoặc ngâm trong bình thủy tinh để chế biến Đông trùng hạ thảo, tránh dùng nồi gang hay sắt thép,…
– Tránh lạm dụng, sử dụng quá liều
– Nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang điều trị những bệnh lý khác.
– Trẻ em dưới 14 tuổi nên cân nhắc khi dùng.
Đông trùng hạ thảo của Mr Dragon là nguyên liệu sạch 100%, khi kết hợp với các vị thuốc thảo mộc khác cho ra đời bộ sản phẩm có lợi nhất về sức khỏe, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.