Đông trùng hạ thảo Mr Drgon, đột phá trong chăm sóc sức khỏe

Mang theo uớc mơ bảo vệ sức khỏe vào trong từng sản phẩm Đông Trùng hạ thảo, giúp Nguyễn Vũ Long (người sáng lập Mr Dragon) có thêm chất xúc tác để lao động và sáng tạo không ngừng nghỉ; Ngày làm, đêm thức để tìm tòi nghiên cứu cho ra đời những tặng vật từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe người dân trước những tác nhân gây bệnh do môi trường ngày càng nhiễm ô.
Do những mầu nhiệm từ vị thuốc chữa bách bệnh, Đông trùng hạ thảo bị khai thác quá mức gần như cạn kiệt trong tự nhiên. Không để loại “Tiên dược” này bị tận diệt theo năm tháng, Mr Dragon miệt mài nhân nhân nuôi bán tự nhiên tạo ra dòng Đông Trùng hạ thảo có dược chất Cordyceps militaris và Ophiocordyceps sinensis không thua kém tại vùng đất Tây Tạng. Từ gốc của Đông trùng hạ thảo, Mr Dragon đã có quá trình đổi mới sáng tạo liên tục mang tới nhiều dòng sản phẩm để mỗi người khi nhận được thông điệp về sức khỏe đều được một cơ thể tráng kiện.
“Đập tan âu lo về sức khỏe” là thông điệp từ các dòng sản phẩm của Mr Dragon muốn gửi đến “thần dân” của mình.
Với dòng sản phẩm yến sào, Mr Dragon đặc biệt có sản phẩm Yến Sào Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên và tự nhiên, huyết Yến sào mà trên thị trường dù đã có nhưng sự khác biệt của Mr Dragon là từ gốc của sức khỏe không mang màu sắc thương mại.
Mr Dragon cũng tạo ra dòng sản phẩm nước yến đông trùng hạ thảo với tỷ lệ Yến Sợi tươi lên đến 35% không chất bảo quản, 12% Đông trùng hạ thảo, với giá mềm từ 60,000-90,000đ/lọ/150ml để ai cũng có thể mua uống, tăng cường sức khỏe vào những lúc “trái gió trở trời”.
Cũng là tinh chất nhưng Đông trùng hạ thảo của Mr Dragon có sự đột phá cao hơn khi tạo ra sản phẩm mới với 40% Đông trùng hạ thảo, có thể uống ngay cho hương vị đắm say mà không cần loay hoay pha chế; chỉ 60,000đ-90,000đ/lọ/150ml ngang với một bữa ăn nhẹ nhưng cho nguồn năng lượng và sức khỏe không hề nhẹ.
Dòng sản phẩm cao cấp duy nhất của Mr Dragon là Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp hấp thụ trong “một nốt nhạc” cho sức khỏe cường lực như mới tập gym – yoga.
Với sự đột phá, sáng tạo trong từng dòng sảm phẩm, giúp Mr Dragon tạo ra sự khác biệt khó lẫn với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, và được lòng tin khách hàng bởi giá trị Mr Drgon mang là một sức khỏe tăng dần theo năm tháng.