Như các bài viết trước, Mr Dragon đã nêu rõ về công dụng của Đông trùng hạ thảo, ở bài viết này Mr Dragon chia sẽ về Mật ong Đông trùng hạ thảo sử dụng chuyên cho người tiểu đường.

Theo nghiên cứu của một nhóm học giả Trung Quốc năm 2015 đã chỉ ra rằng, đông trùng hạ thảo có khả năng kiểm soát đường huyết, tăng độ nhạy của Insulin, cải thiện triệu chứng của bệnh, tốt cho người tiểu đường .Ngày nay, dược liệu quý này đã được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ điều trị tiểu đường tại Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc,… Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người bệnh đái tháo đường đã được nghiên cứu và chỉ ra ở cả lý thuyết, thí nghiệm và cả thực tiễn. Sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách đem lại nhiều lợi ích cho người mắc đái tháo đường.

Mật Ong cho người tiểu đường : Nếu là dòng mật ong tự nhiên bình thường vì hàm lượng đường rất cao có thể đạt 5-15% nên người bị tiểu đường sử dụng không được, rất dễ tăng lượng đường trong máu. như vậy nếu sử dụng dòng mật ong này để chế biến cùng Đông trùng hạ thảo là không phù hợp.

Cấu tạo đường tự nhiên trong mật ong gồm Nước và 2 loại đường ( 30-35% glucose và khoảng 40% fructose), với lượng đường cao như vậy thì Mật Ong sẽ kích thích phản ứng Insulin nhiều hơn các loại đường khác, như vậy sẽ không phù hợp cho người tiểu đường.

Như vậy Mr Dragon đã cho ra đời dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp với người tiểu đường, đó là sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới để tách đi hàm lượng đường có hại từ 30-35% glucose và khoảng 40% fructose xuống còn 5-8% glucose và khoảng 8% fructose .

Công dụng của Mật Ong Đông trùng cho người tiểu đường Mr Dragon: 

✔ Tăng cường và hỗ trợ hoạt động kháng khuẩn bảo vệ cơ thể.

✔ Chữa lành vết thương.

✔ Tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi sức khoẻ sau khi ốm.

✔ Hỗ trợ cơ thể chống lại các chất gây dị ứng.

✔ Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hô hấp và tuần hoàn.

✔ Giúp cơ thể có giấc ngủ sâu và cân bằng tâm lý.

✔ Khôi phục và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào.

✔ Thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đặc biệt trong thời kì mang thai và cho con bú.

✔ Hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho người ăn chay.