Làm lợi sức khỏe các “thượng đế” từ loại tổ yến mọc cheo leo nơi vách núi

Được mệnh danh là vua các loại tổ yến, Huyết Yến đang được săn lùng, khai thác và bị làm giả để bán với giá thật. Huyết yến giả được tẩm màu, trộn mủ trôm, thêu sợi yến bằng tinh bột, độn yến… rất tinh vi. Do vậy, người dùng cần phân biệt giả thật để tránh bị ngộ độc và gây ảnh hưởng đến não bộ, tim mạch…khi sử dụng.
Yến Huyết có màu từ đỏ tươi cho đến đỏ thẫm, chỉ xuất hiện trong môi trường vách đá hang động tự nhiên. Có nhiều giả định về nguồn gốc của Huyết Yến, có thể là do chim Yến trộn nước bọt và máu của nó lúc xây tổ, và cũng có thể do chim Yến già yếu trong lúc xây tổ bị nôn ra máu nên có tổ Yến Huyết.
Quan điểm trên bị phủ nhận khi các nhà khoa học tìm ra có tổ Yến hồng, tổ Yến màu vàng. Trước đó, một số tổ Yến Huyết có màu trắng thông thường, thông qua thời gian kết hợp với một số yếu tố tự nhiên, khí hậu trong hang động, vách đá (có thể trong nhà yến được thiết kế) hình thành nên tổ Yến Huyết.
Thực tế là tổ Yến trong tự nhiên ít và được làm tổ ở nơi cheo leo hiểm trở nên gặp nhiều trở ngại trong khai thác. Hiện Yến trắng (bạch yến) chiếm tới 90% thị trường, yến hồng và Yến Huyết chỉ khai thác được 10% trong tự nhiên, do đó, giá trị về kinh tế của Yến Huyết rất cao.
Để có được sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho thượng đế của mình, Mr Dragon đã cho ra đời thêm dòng Nước Yến Mr Dragon có thành phần Huyết Yến. Với hàm lượng 38mg Huyết Yến cùng nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm và một số phụ liệu đã tạo nên loại Huyết Yến Mr Dragon tuyệt hảo. Loại nước yến này có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao, giàu khoáng chất, giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, bồi bổ khí huyết. Yến Huyết Mr Dragon còn có thêm công dụng nâng cao hệ miễn dịch, lợi phổi và hệ hô hấp; giúp ngăn chặn nguy cơ tiểu đường, huyết áp, tim mạch, bệnh xương khớp; bổ thận tráng dương, cải thiện suy giảm sinh lý ở nam giới, tăng cường tuần hoàn máu; ngăn ngừa suy dinh dưỡng, tăng cân, phát triển chiều cao và trí não ở trẻ em; Đối với phụ nữ, làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, tái tạo tế bào da, làm đẹp da.