Mr Dragon làm mới dược liệu Tây Tạng


Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là một trong những loại thảo mộc được sử dụng cho nhiều mục đích, làm vị thuốc hoặc nguyên liệu chế biến ẩm thực. Với ưu điểm này, Mr Dragon đã làm mới dược liệu Tây Tạng để nâng công hiệu chữa bệnh và hiệu quả sử dụng của nó trong ẩm thực.
Dược liệu Đông Trùng hạ thảo là vị thuốc quý trong các y văn Tây Tạng dùng để chữa bệnh cứu người, thông thường được bào chế cùng với các vị thuốc khác để chữa bệnh. Trong đời sống hàng ngày, những nhà giàu sang, quyền quý dùng nó để ăn tươi, hoặc pha thành một loại trà, hoặc chế biến một số món ăn sơn hào hải vị. Ngày nay, Đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công nên giá thành của nó không đắt như loài “Sâu vàng Tây Tạng”, tuy nhiên, nếu nuôi cấy đúng phương pháp sẽ cho ra loại dược liệu Đông trùng hạ thảo có dược lý Cordyceps militaris và Ophiocordyceps sinensis cao tương đồng với vùng đất Tây Tạng.
Mr Dragon là một thương hiệu sở hữu loại dược liệu có đầy đủ dược chất như chính nơi nó sinh ra. Với nguồn dược liệu này, dựa vào ghi chép của Y văn Trung Quốc, biết được những công dụng về bổ thận, trị chứng ho ra máu, tự ra mồ hôi, trị liệt dương, di tinh, Mr Dragon đã mời các chuyên gia Đông y tiếp tục nghiên cứu các vị thuốc mới để làm mới dược liệu Tây Tạng vừa nâng công hiệu chữa bệnh của nó.
Và Mr Dragon đã thành công khi kết hợp Đông trùng hạ thảo với Thiên sơn tuyết liên, Saffro, Mật ong, Yến sào, Nhung hưu, Linh chi để tạo ra những dòng sản phẩm mới vừa có tác dụng trị bệnh vừa nâng sức đề kháng và ngăn chặn nhiều bệnh nguy hiểm. Trong đó có một số dòng sản phẩm đặc hiệu và tạo ra cơn sốt thị trường như: Nước yến Đông trùng hạ thảo (với 7 dòng sản phẩm), Tinh chất Đông trùng hạ thảo (với 4 dòng sản phẩm tinh chất và các sản phẩm dinh dưỡng…), Mật ong Đông trùng hạ thảo (3 dòng sản phẩm kết hợp từ các dược liệu nói trên) Rượu Đông trùng, Đông trùng hạ thảo sấy (thăng hoa – đối lưu – nhiệt)
Dược liệu Đông trùng hạ thảo sau khi được Mr Dragon làm mới, tạo ra vị thuốc nhiều công hiệu, sử dụng cho đa mục đích (nguyên liệu chế biến ẩm thực, nước uống giải khát – thanh lọc cơ thể) mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh, giúp tiêu hóa toàn bộ dược chất trong quá trình hấp thụ.