Mr Dragon trao sức khỏe vàng với tặng phẩm “Nhà là nơi để về”

Sức khỏe mang lại hạnh phúc, nhưng không có sức khỏe chẳng những không đạt được thứ gì, trái lại còn là nguyên nhân của bi kịch gia đình, như câu chuyện dướiđây là một ví dụ. Thông qua câu chuyện này, Mr Dragon mong muốn trao tay tặng phẩm sức khỏe đến với các gia đình Việt để hóa giải những bi kịch gia đình và hơn hết là thông điệp:Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.

Câu chuyện ngụ ngôn phương Tây kể rằng: Một gia đình nọ, có ba người: Ông Nội, Con trai và Cháu trai. Ông nội cả đời vất vả nuôi con, nay ông đã già yếu, lú lẫn và bệnh tật. Gia đình đã túng thiếu, lại càng khó khăn hơn.

Một hôm, người bố nói với con trai: “Bố sẽ bỏ ông Nội vào bao tải, mang vào rừng sâu ri để ở đó, chỉ một lúc sau là bọn thú dữ sẽ đến ăn thịt, ông Nội sẽ đỡ bị bệnh tật hành hạ, còn bố con mình sẽ đỡ túng thiếu”.

Cậu con trai nói: “Bố không được làm thế, có ông Nội mới có Bố và có Con. Nay ông Nội già yếu, bệnh tật bố con mình phải chăm sóc giúp đỡ ông chứ? Con sẽ ăn ít đi và chăm sóc Ông nhiều hơn”.

Người bố: “Bây giờ nhà ta gạo còn không có mà ăn, lấy tiền đâu mua thuốc cho ông, ban đêm ông lại rên la không ai ngủ được, ngày mai không đi làm được thì sẽ chết đói cả nhà”. Mặc cho người con van xin, năn nỉ, người bố vẫn dùng bao tải trùm lên người ông Nội và chuẩn bị thắt miệng bao tải lại.

Đột nhiên cậu con trai nói, giọng đanh lại: “Nếu bố vẫn kiên quyết làm thế, thì bố  nhớ mang bao tải về cho con!”.

Người bố hỏi: “Để làm gì vậy?”

Người con: “Sẽ có lúc con phải dùng đến!”

Nghe xong câu nói của cậu con trai, người bố như sực tỉnh, vội vàng mở bao tải ra, nhẹ nhàng dìu ông Nội lên giường và hai bố con cùng ân cần chăm sóc ông.

Câu chuyện ngụ ngôn này là bài học về đạo lý ” Sóng trước đổ đâu, sóng sau sẽ đổ đấy. giải về gốc độ sức khỏe thì khi rơi vào bệnh tt, bất cứ lúc nào ta cũng có thể trở thành Người thiên cổ, do hi vọng cứu chữa đã tắt ngấm và lúc đó ta sẽ bị “đăng suất” để không còn là “gánh nặng” của một ai đó.

Để không rơi vào bi kịch như gia đình trong câu chuyện ngụ ngôn trên, Mr Dragon đã mang đến món quà sức khỏe với những tặng phẩm để đời giúp cho gia đình Việt làm nên những điều có ý nghĩa của cuộc sống, sống đúng đạo lý.

Món quà để đời này là gì mà có thể bảo vệ sức khỏe gia đình bạn?

Với hàng loạt dòng sản phẩm với gốc là “Sâu vàng Tây Tạng” cùng các dược liệu:Thiên sơn tuyết liên được ví là Bách thảo chi vương”, Yến sào Mỹ vị nhân gian hay Yến Huyết – Báu vật quý giá của trời đất, Nhung hưu được ví là thượng dược tốt hơn cả nhân sâm… Mr Dragon đã tạo nên sức sống mới cho bộ sản phẩm vàng về sức khỏe.

Đặc biệt bộ sản phẩm “Nhà là nơi để về”, bên trong chứa đựng thông điệp Bờ vai của bố là chỗ dựa vững chắc nhất sau những vấp ngã, vòng tay của mẹ là chiếc nôi ấm áp nhất sau những mệt mỏi với con”, “Cầu cho cha được thanh nhàn. Chúc cho mẹ được an khang tuổi già”.

Thông qua tặng phẩm này, Mr Dragon muốn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi gia đình Việt về sự quan tâm, thấu hiểu và yêu thương giữa các thành viên trong gia đình qua những điều rất dỗi giản dị. Như pha một ấm trà Đông trùng hạ thảo Mr Dragon; chế biến một món mỹ vị nhân gian với Đông trùng hạ thảo sấy, tươi của Mr Dragon; mời ông bà ly rượu hoặc tinh chất Đông trùng hạ thảo Mr Dragon trước bữa ăn để làm lợi ích cho sức khỏe, hoặc làm lạnh nước Yến Đông trùng hạ thảo để khi mệt mỏi đều có thể đem ra uống ngay. Và một hành động nhỏ hơn là thường xuyên nhắn tin hoặc để lại mẫu giấy nhỏ trong mọi góc nhà về thời gian sử dụng Đông trùng hạ thảo và các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo Mr Dragon để các thành viên đều nhớ.  

Mỗi ngày quan tâm chăm sóc nho nhỏ như vậy, lâu dài sẽ mang lại sức khỏe cho người thân và gia đình, gắn kết thêm sợi dây của yêu thương, loại bỏ mầm móng bệnh tật và những bị kịch từ bệnh tật gây ra.