Nước yến giá bình dân, không phân vân sử dụng

Yến sào, Đông Trùng Hạ Thảo Mr Dragon, một vài thảo dược quý và hương vani “kết duyên” cùng nhau tạo nên loại nước Yến thượng hạng, giá hợp túi tiền, là sự lựa chọn không thể thiếu trong gia đình mỗi nhà.
Thưởng thức 150ml nước Yến trong lọ thủy tinh đến giọt cuối cùng sẽ để lại cảm giác tiếc nuối, sợi Yến và sợi Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt thanh, thơm, dai trong nước yến cũng khiến bạn khó quên. Màu sắc tự nhiên từ tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo và màu trắng đục từ nước giải chim yến được hòa quyện vào nhau tạo nên sắc vàng pha hồng rất bắt mắt.
Nước yến trong suy nghĩ của nhiều người là loại xa xỉ, giá cả đắt đỏ, thế nhưng với nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo Mr Dragon có giá 2 con số là quá bất ngờ. Ngon, giá hợp túi tiền cho mọi đối tượng lại bổ rẻ, thì chỉ có ở Mr Dragon.
2 con số để có một hũ yến 150ml bổ dưỡng là quá hời, bởi ngoài giải khát tức thời giữa cái nắng nóng oi bức, tiết trời đỏng đảnh, trong nước yến chứa rất nhiều dưỡng chất, còn giúp bạn đánh tan lo âu về suy giảm sức khỏe.
Hiện có quá nhiều tác nhân khiến bạn vô tình đưa vào cơ thể nhiều độc tố, và chính nó đã âm thầm “gieo” bệnh tật bất giờ. Các tác nhân này là sử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều chất kích thích, thuốc tăng trọng, chất bảo quản…, hít phải những khí độc hại từ môi trường sống, tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, thuốc tây nhưng cơ thể chưa giải phóng hết, “nạp” quá nhiều chất kích thích và cồn công nghiệp từ bia, rượu, thuốc lá…hoặc ăn uống thất thường, thiếu chất xơ và rau xanh gây táo bón, nóng trong.
Tất cả điều lo lắng này đã được một loại “thần dược” giải nguy, nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo Mr Dragon với nhiều dưỡng chất và công dụng sẽ giúp bạn giải độc tố từ từ, lợi cho lục phủ ngũ tạng, nếu duy trì liều lượng như hướng dẫn sẽ được một kết quả không ngờ.
Trong nước Yến Đông Trùng Hạ Thảo Mr Dragon có gì để bạn tin dùng? Có một số nguyên tố đa, vi lượng là các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định thần kinh trí nhớ, kích thích tăng tiêu hóa, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và mang lại sự tươi trẻ dài lâu. Yến sào còn có thể kích thích tăng trưởng tế bào và biểu bì, giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương và tăng cường hệ thống miễn dịch và hàng tá công dụng khác cũng giúp cơ thể chống chọi lại trước những tác nhân gây bệnh. Còn Đông Trùng Hạ Thảo, vị thuốc này được biết đến có khả năng tác động lên quá trình hoạt động của những tế bào đuôi gai, là những tế bào có vai trò quan trọng trong việc cân bằng kiểm soát trạng thái miễn dịch.