Mô tả
Đúng như cái tên “ngũ vị”, loại trà này là sự kết hợp của 5 nguyên liệu thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên. Mỗi nguyên liệu đều có những đặc tính và công dụng riêng với sức khỏe con người:
- Bông trùng thảo: Chứa hàm lượng dưỡng chất cao giúp phục hồi và cải thiện sức khỏe. Đồng thời có công dụng trong việc điều trị một số căn bệnh liên quan đến gan, thận, tim mạch,…
- Táo đỏ: Có nguồn gốc xuất xứ từ Tân Cương, vị ngọt nhẹ, tính ôn, chứa một lượng lớn vitamin C giúp giải nhiệt, an thần, ngủ ngon và nâng cao sức đề kháng.
- Long nhãn: Đây thực chất là phần cùi của quả nhãn sau khi sấy khô. Được biết đến nhiều với khả năng chống lão hóa, tốt cho mắt và xương khớp.
- Kỷ tử: Cũng giống như long nhãn và táo đỏ, câu kỷ tử là một loại dược liệu thường thấy trong các bài thuốc của Y học cổ truyền. Kỷ tử có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, hạn chế bệnh tật và chăm sóc sắc đẹp.
- Hoa hồng: Hoa hồng chứa một lượng lớn các khoáng chất giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống viêm, sưng và giảm mụn hiệu quả
Cách dùng:
Bước 1: Cho toàn bộ trà trong gói vào ấm, rót nước sôi tráng nhanh qua.
Bước 2: Rót thêm 300ml nước sôi 95 độ, dùng thìa khuấy nhẹ rồi đậy kín nắp.
Bước 3: Sau khoảng 10 phút, khi thấy trà đã chín và có mùi thơm. Bạn tiến hành rót trà ra cốc và thưởng thức.
-
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.